ĐT: 0948.27.99.88 - 0917.51.71.47 - 098.222.05.81

Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Công ty 3B tham dự triển lãm quốc tế về nhựa và cao su 2018

Thời gian đăng: 19-05-2018 10:18 | 295 lượt xemIn bản tin

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ 3B xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại gian hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam tại trung tâm tổ chức hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

 

 Sự hiện diện của Quý khách là nguồn động viên to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang các sản phẩm chất lượng đến với Quý Khách Hàng.  

 

gian hang cong ty 3B

Hình 1: Gian hàng của công ty 3B tại triển lãm

 

 

gian hang cong ty 3B

Hình 2: Công ty TNHH UHM chụp ảnh lưu niệm cùng công ty 3B

 

 

ảnh lưu niệm

Hình 3: Trường cao đẳng giao thông vận tải VI chụp ảnh lưu niệm cùng công ty 3B

 

 

Công ty TNHH khoa học và công nghệ 3B hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm trong lĩnh vực nhựa, cao su, kim loại và dệt may.  Các sản phẩm của chúng tôi như: máy thử kéo nén vạn năng (tensile machine), máy đo chỉ số chảy, cân tỷ trọng, lò nung .. đã được nhiều công ty sản xuất hạt nhựa, sản phẩm nhựa tin dùng.

 

Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ, các ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng, để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn nữa.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Theo (3BSCITECH)

Bình luận
Bản quyền thuộc về 3BSCITECH Co., Ltd