Logo
THIẾT BỊ  Tủ thử lão hóa nhiệt, UV, Xenon

Tủ thử độ bền lão hóa nhiệt

Code: Aging Test Chamber ATC-2020
Hãng sản xuất: MJT-Hàn Quốc
Giá: Liên hệ
Thiết bị kiểm tra này là máy kiểm tra lão hóa kiểu tuần hoàn không khí cho các sản phẩm cao su theo phương pháp kiểm tra vật lý KS M ...

Ứng dụng sản phẩm

  • Tủ lão hóa được sử dụng để nghiên cứu sự xuống cấp của nhựa & cao su, đặc biệt khi nhiệt được áp dụng cho một điều kiện quay trong một thời gian cụ thể.
  • Dụng cụ MyungJi Tech đảm bảo thời gian sử dụng bền bỉ với độ chính xác cao và nhiệt độ ổn định.

Thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn

· ASTM D573, ISO 188:2011, KS B5345
· TCVN 2229:2013

Video

Sản phẩm khác
Tủ thử nghiệm lão hóa đèn Xenon
Code: Compression flexural testing machine
Hãng sản xuất: BIUGED-Trung Quốc
  • Quá trình phong hóa nhân tạo của lớp phủ hoặc sự tiếp xúc của lớp phủ với bức xạ hồ quang xenon đã lọc được thực hiện để thu được mức độ thay đổi trong một đặc tính đã chọn sau một mức phơi nhiễm bức xạ H nhất định và / hoặc mức độ tiếp xúc bức xạ được yêu cầu tạo ra một mức độ lão hóa nhất định. Các thuộc tính được chọn để giám sát tốt nhất nên là những đặc tính quan trọng đối với việc sử dụng thực tế của các lớp phủ. Các thuộc tính của lớp phủ tiếp xúc được so sánh với đặc tính của lớp phủ không tiếp xúc được chuẩn bị từ các vật liệu phủ giống nhau tại cùng một thời điểm và theo cùng một cách (mẫu đối chứng) hoặc với các vật liệu phủ bị phơi nhiễm đồng thời biểu hiện của chúng trong quá trình thử nghiệm trong thiết bị phơi nhiễm đã được biết trước (mẫu đối chứng).
Mua sản phẩm
Tủ kiểm tra độ bền lão hóa bằng tia UV
Code: UV Light Accelerated Weathering Tester BGD 856
Hãng sản xuất: BIUGED- Trung Quốc
  • Dùng để tăng tốc thời gian lão hóa thời tiết của vật liệu phi kim loại, vật liệu hữu cơ (nhựa, sơn, chất phủ, cao su, vv) và các sản phẩm có liên quan theo các điều kiện thời tiết như ánh sáng mặt trời, nhiệt độ, và điều kiện khí hậu.
Mua sản phẩm
Khách hàng
Đối tác
Zalo
Hotline
Bản đồ
Youtube