Logo
VẬT TƯ  Vải đa sợi

Vải đa sợi TV ISO 105

Code: Multifilament Fabric
Hãng sản xuất: SDC- Anh
Giá: Liên hệ
Vải đa sợi TV được sản xuất với cấu trúc dệt hẹp và chứa các thành phần sau: triacetate, cotton, polyamide, polyester, acrylic and viscose được dùng để đánh giá độ ...

Ứng dụng sản phẩm

Multifibre adjacent Fabric TV

  • Vải đa sợi được phát triển bởi Hiệp hội luật sư và người pha chế vào năm 1986.  Multifibre TV là một loại vải thử nghiệm bao gồm sáu thành phần sợi khác nhau. Vải đa sợi được sử dụng làm vải liền kề trong nhiều thử nghiệm độ bền màu trong các tiêu ISO 105 A và F đáp ứng thông số kỹ thuật kiểm tra độ bền màu của các sản phẩm.
  • Vải đa sợi TV được sản xuất với cấu trúc dệt hẹp và chứa các thành phần sau: Acetate, Cotton, Nylon, Polyester, Acrylic và Wool. Vải đa sợi Multifibre TV trải qua một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm độc lập được UKAS công nhận. Thử nghiệm bao gồm các sợi riêng lẻ trước khi xây dựng và thử nghiệm về thành phẩm. Các sợi đa sợi này được yêu cầu phải vượt qua các thử nghiệm này trước khi được đem thương mại hóa.

Thông số kỹ thuật

Multifibre TV (4inch x10m) vải đa sợi TVW, tiêu chuẩn ISO 105 F10, ISO 105 A01

Tiêu chuẩn

Video

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

⇒  Mr. Ba: 0948.27.99.88

⇒  Hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm khác
Vải đa sợi LyoW tiêu chuẩn M&S C3
Code: Multifilament fabric
Hãng sản xuất: SDC- Anh
  • Vải đa sợi LyoW dùng cho tiêu chuẩn M&S C3 được hãng SDC thiết kế riêng cho công ty Marks và Spece PLC
Mua sản phẩm
Vải đa sợi DW ISO 105
Code: Multifibre DW
Hãng sản xuất: SDC- Anh
  • Vải đa sợi DW được sản xuất với cấu trúc dệt hẹp và chứa các thành phần sau: Acetate, Cotton, Nylon, Polyester, Acrylic và Wool được dùng để đánh giá độ bền màu, sự thay đổi màu sắc trong các tiêu chuẩn ISO 105 C và E series
Mua sản phẩm
Vải đa sợi AATCC
Code: Multifilament Fabric
Hãng sản xuất:
  • Vải đa sợi AATCC Multifiber # 10 gồm sáu sợi (8 mm [0,33 in.]) Có chứa acetate, bông, nylon, polyester, acrylic và len. # 10A (DW), sáu dải (15 mm [0,6 in]] có chứa acetate, bông, nylon, polyester, acrylic và len.
Mua sản phẩm
Khách hàng
Đối tác
Zalo
Hotline
Bản đồ
Youtube