Logo
THIẾT BỊ  Thiết bị thử cháy

Máy kiểm tra khả năng cháy ngang TF311

Code: Horizontal Flammability Tester TF311
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy kiểm tra khả năng cháy theo chiều ngang được gọi là phương pháp kiểm tra hiệu suất chống cháy theo phương ngang, được sử dụng cho tất cả các loại ...

Ứng dụng sản phẩm

 • Máy kiểm tra khả năng cháy ngang phù hợp để kiểm tra các đặc tính chống cháy của vật liệu nội thất bằng da, vật liệu polymer, hàng dệt, v.v. Chẳng hạn như được sử dụng trong tất cả các loại ô tô, bao gồm đệm ghế, dây an toàn, lót mái, tay vịn, tấm trang trí, tựa đầu, trải sàn, tấm che nắng, rèm cửa và các bộ phận nội thất khác. Do đó, nó cung cấp cơ sở dữ liệu cho nghiên cứu và phát triển vật liệu mới, chấp nhận chất lượng sản phẩm, v.v.
 • Ngoài TF311, chúng tôi còn có một loạt các thiết bị kiểm tra tính dễ cháy khác mà bạn có thể nhấp vào để tìm hiểu thêm.

Thông số kỹ thuật

Các tính năng của Máy kiểm tra khả năng cháy ngang TF311

Cài đặt an toàn: vỏ hộp máy kiểm tra tính dễ cháy là kết cấu thép và bao quanh quy trình thử nghiệm. Thông qua cửa sổ quan sát trong suốt, bạn có thể quan sát rõ ràng toàn bộ quá trình đốt cháy.
Chính xác: dữ liệu thử nghiệm phù hợp với các phòng thí nghiệm bên thứ ba nổi tiếng quốc tế.
Thao tác rất đơn giản: nút gas và lửa, chương trình LCD, hiển thị thời gian đánh lửa và thời gian đốt cháy theo thời gian thực.
Mức độ tự động hóa cao: tự động ghi thời gian kiểm tra, tự động hiển thị kết quả và tự động tính thời gian khi bắt đầu kiểm tra.
Thiết kế hợp lý: Thiết bị có quạt riêng, thử khói thải ra ngoài an toàn.
Máy kiểm tra tính dễ cháy có hình thức đẹp, dễ sử dụng và đáng tin cậy về hiệu suất.

Thông số kỹ thuật của Máy kiểm tra khả năng cháy ngang TF311

 • Vòi chữa cháy DIA: 9.5mm
 • Chiều cao ngọn lửa 38mm+/-2
 • Kẹp mẫu 360 x 100mm / Kích thước bên trong 330x50mm
 • Mẫu dưới 25 mm giữa dây kim loại là 25 mm
 • Đường đánh dấu Điểm bắt đầu 38mm / Điểm cuối 292mm từ Điểm đánh lửa
 • Vòi lấy mẫu 19mm

Phụ kiện tiêu chuẩn của Máy kiểm tra khả năng cháy ngang TF311

 • lược kim loại
 • cú đấm
 • tấm lấy mẫu
 • Đầu đốt Bunsen (φ9,5mm)

Cân nặng

 
46kg

Thông số điện áp

 
220/110 V 50/60Hz 3 A

kích thước

 
Chiều dài: 485mm Chiều rộng: 360 mm Chiều cao: 570mm

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn
 
 • ISO3795
 • GB/T 8410
 • DIN75200
 • ISO17074
     
Tiêu chuẩn tùy chọn
 
 • FMVSS 302 (Vòi phun lửa Ф 10mm)

 

Video

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

⇒  Mr. Ba: 0948.27.99.88

⇒  Hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm khác
Máy kiểm tra giới hạn tự động chỉ số oxy (LOI)
Code: LOI
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra chỉ số oxy giới hạn (LOI) tự động đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra GB/T 2406, ISO 4589-2 và ASTM D 2863. Nó được sử dụng để kiểm tra nồng độ oxy tối thiểu cần thiết để duy trì quá trình đốt cháy thử nghiệm trong khí hỗn hợp oxy và nitơ trong các điều kiện thử nghiệm quy định.
Mua sản phẩm
Máy thử khả năng chống cháy của vải
Code: Fabric fire resistance tester
Hãng sản xuất: G7
 • Máy thử khả năng cháy của vải xác định chính xác khả năng cháy, chống cháy ngọn lửa lan truyền của một loại vải dệt và có độ an toàn cao
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra tính dễ cháy NFPA 701-1 TF320
Code: NFPA 701-1 Flammability Tester TF320
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra tính dễ cháy NFPA 701-1, để xác định đặc tính chống bắt lửa của màn cửa và các loại vải treo khác theo phương pháp thử nghiệm NFPA 701#1, và nó phù hợp với vải một lớp hoặc nhiều lớp, nhưng không phù hợp với vải có mật độ lớn hơn hơn 700g/m2 (21oz/yd2).
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra ăn mòn cáp, thiết bị kiểm tra giải phóng khí axit halogen
Code:
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra giải phóng khí axit halogen của cáp điện được sử dụng để kiểm tra độ axit của khí thoát ra trong quá trình đốt cháy từ vật liệu thành phần cáp hoặc cáp quang. Thiết bị kiểm tra này được thiết kế và sản xuất trên cơ sở GB/T 17650 và IEC 60754. Vật liệu cáp được xử lý bằng lò ống prius, sau đó đo giá trị PH và độ dẫn điện của khí tạo ra trong quá trình đốt cháy và đo lường, sao cho Có thể xác định vật liệu cáp có tính axit, cũng như nồng độ thể tích khí axit halogen, PH, độ dẫn điện, v.v.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra khả năng chống cháy của vật liệu xây dựng
Code: GD-ISO1182
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Máy thử không cháy ISO 1182 được sử dụng để xác định xem vật liệu xây dựng có dễ cháy hay không. Thiết bị có thể đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 1182, BS 476-4, BS 476-11, ASTM E 136 và các tiêu chuẩn thử nghiệm khác. Và nó có thể giữ nhiệt độ không thay đổi trong hơn 60 phút khi nhiệt độ lò là 750 ± 5 độ C để đạt được kết quả kiểm tra chính xác.
Mua sản phẩm
Máy đo mật độ khói cho vật liệu xây dựng
Code: GD-ASTMD2843
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Trong đám cháy, con người thường bị ngạt khói hoặc không thể thoát ra ngoài do đường đi vô hình nên trong công tác phòng chống cháy nổ thì mật độ khói của vật liệu thử là rất cần thiết.
 • Máy đo mật độ khói vật liệu xây dựng phù hợp với thông số kỹ thuật và yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia GB/t 8627-2007, có thể được sử dụng để đo lường và mô tả vật liệu, sản phẩm, linh kiện, phản ứng với nhiệt và ngọn lửa trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát, đo vật liệu xây dựng trong quá trình đốt cháy hoặc phân hủy các điều kiện thí nghiệm của thuốc lá năng suất tĩnh.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra khả năng cháy 45 độ TF310
Code: 45 Degree Flammability Tester TF310
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra khả năng cháy 45 độ được sử dụng để xác định tính dễ cháy của vải trong các điều kiện được kiểm soát (thử nghiệm đốt vải) và phân loại đúng sản phẩm theo đặc tính cháy của chúng, ngăn chặn việc sử dụng bất kỳ hàng dệt may nguy hiểm nào để giảm mọi rủi ro đe dọa đến tính mạng. Phòng thử nghiệm tính dễ cháy 45 độ này tuân thủ các tiêu chuẩn như 16 CFR Phần 1610, ASTM D1230,  ASTM F2100.
Mua sản phẩm
Thiết bị kiểm tra khả năng bắt lửa, nguồn ngọn lửa đơn
Code: GD-ISO11925-2
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Thiết bị kiểm tra nguồn ngọn lửa đơn / Thiết bị kiểm tra khả năng bắt lửa tuân thủ EN ISO 11925-2, DIN 53438, DIN4102-1. Nó được sử dụng để kiểm tra tính dễ cháy của các sản phẩm xây dựng bằng cách tác động trực tiếp vào mẫu được đặt thẳng đứng bằng ngọn lửa nhỏ mà không cần thêm bức xạ.
Mua sản phẩm
Nhiệt lượng kế hình nón ISO 5660
Code: GD-ISO5660
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Nhiệt lượng kế hình nón có thể xác định các thông số như Thời gian đánh lửa, Tốc độ giải phóng nhiệt, Tổn thất khối lượng và các đặc tính khác liên quan đến đặc tính cháy. Nó tuân thủ ISO 5660; ASTM E1354; BS 476 Phần 15, v.v. Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất trong Vật liệu xây dựng, Đường sắt, Cáp và dây điện, v.v.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra độ lan truyền ngọn lửa
Code: GD-ISO5658
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra độ lan truyền ngọn lửa của IMO được sử dụng để đánh giá đặc tính cháy của vật liệu xây dựng và vật liệu đóng tàu. Nó đo tốc độ lan truyền của ngọn lửa, ngọn lửa để đánh lửa theo khoảng cách, CFE (Thông lượng tới hạn khi dập tắt) và tổng lượng nhiệt tỏa ra. Phương pháp thử nghiệm này bắt nguồn từ ISO 5658-2 (Thử nghiệm phản ứng với lửa – Sự lan truyền của ngọn lửa - Phần 2 Sự lan truyền ngang trên các sản phẩm xây dựng theo cấu trúc thẳng đứng) và đo đặc tính cháy của mẫu thử thẳng đứng (155mm x 800mm). Mẫu thử được tiếp xúc với trường nhiệt bức xạ hợp lý và được đo bằng cặp nhiệt điện đối với khí thải được hiệu chỉnh thông qua quá trình đốt cháy theo đơn vị mV. IMO ghi lại tốc độ lan truyền của ngọn lửa sau khi ghi lại thời gian bắt lửa và tắt ngọn lửa cho từng khoảng cách của mẫu vật. Và các kết quả thử nghiệm khác là Nhiệt để đánh lửa (MJ/m 2 ), Nhiệt để cháy liên tục (MJ/㎡), Thông lượng tới hạn khi dập tắt (kW/m 2 ), Nhiệt lượng trung bình để cháy liên tục (MJ/m 2 ), Tổng cộng giải phóng nhiệt (kW), v.v.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra khả năng cháy ngang & dọc UL94 TF328
Code: UL94 Horizontal & Vertical Flammability Tester TF328
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Buồng dễ cháy ngang & dọc UL94 TF328 chủ yếu được sử dụng để kiểm tra các bộ phận bằng nhựa của thiết bị và thiết bị và được cấu hình với đồng hồ đo lưu lượng khí để điều chỉnh kích thước ngọn lửa, vận hành đơn giản và an toàn. Nó tuân thủ UL HB, UL94, UL 94 V0, ISO 9772/9773, v.v. Video về quy trình kiểm tra tính dễ cháy UL 94 được đính kèm với trang web này.
Mua sản phẩm
Thiết bị kiểm tra tấm bức xạ sàn
Code: GD-ISO9239
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Thông lượng bức xạ tới hạn là thông số chính đánh giá nguy cơ cháy của vật liệu sàn, nó phản ánh khả năng cháy và lan rộng của mẫu vật liệu sàn trong điều kiện bức xạ nhiệt bên ngoài. Đây là chỉ số quan trọng để phân loại quá trình đốt cháy đối với các sản phẩm xây dựng.
 • Theo yêu cầu ISO9239-1,2 và GB/T 11785-2005, Thiết bị kiểm tra tấm bức xạ sàn đang đo bức xạ tới hạn của lớp phủ sàn đốt, thông qua môi trường bức xạ của buồng thử nghiệm. Nó cũng có thể được sử dụng để đo bức xạ tới hạn của vật liệu sàn cách nhiệt xenlulo.
 • Mẫu vật được đặt ở đường chân trời phía dưới của tấm bức xạ khí nghiêng 30 độ trên bề mặt đường chân trời. Ngọn lửa thí điểm làm nguồn đánh lửa đặt một phần cạnh của mẫu ở phía có nhiệt độ cao. Thiết bị kiểm tra tấm bức xạ sàn ghi lại thời gian đánh lửa bằng tia lửa, thời gian di chuyển mà ngọn lửa đi ngang qua một mẫu có chiều dài.
Mua sản phẩm
Nhiệt lượng kế dành cho nội thất lớn
Code: GD-111
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Đồ nội thất đo nhiệt lượng lớn dựa trên yêu cầu GB/T 20286-2006 trong Phụ lục B và C của R&D sản xuất; thiết bị có thể đo mức độ tiếp xúc với nguồn đánh lửa ngọn lửa bên dưới đồ nội thất bọc nệm và các bộ phận của đồ nội thất cũng như kiểm tra hiệu suất đốt cháy. Thiết bị đáp ứng GA111-1995, "Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn cho các sản phẩm chữa cháy phòng thực thể bề mặt" GB / T 27904-2011 và GB / T 25207-2010 một phần yêu cầu của thử nghiệm (Lưu ý: Phần phòng thực thể là tùy chọn);
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra độ dẫn điện
Code: GD-IEC60754
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Máy đo độ dẫn điện, PH & Halogen được thiết kế và sản xuất theo phương pháp thử GB/T 17650 IEC 60754-1 và IEC 60754-2, dùng để kiểm tra hàm lượng và giá trị pH (hàm lượng ion hydro) của khí halogen thoát ra từ dây dẫn và cáp trong quá trình đốt cháy, độ dẫn điện, v.v.
Mua sản phẩm
Xi lanh giặt khô và giặt khô TF310C
Code: Dry Cleaning and Washing Cylinder TF310C
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Xi lanh Giặt khô và Giặt, để xác định độ bền màu đối với nước hồ bơi được khử trùng bằng clo và giặt khô (AATCC 162). Ngoài ra, nó được áp dụng để chuẩn bị các mẫu thử nghiệm tính dễ cháy của tiêu chuẩn 16CFR-1610. Xi lanh giặt và giặt khô bao gồm buồng thử xoay bằng thép không gỉ có dung tích 7650 ml, ổ đĩa tốc độ thay đổi với bộ hẹn giờ kỹ thuật số và màn hình.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra độ lan truyền ngọn lửa cho dây cáp đơn
Code: GD-IEC60332
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Dây và Cáp là ngành công nghiệp lớn thứ hai. Máy thử đốt dọc dây và cáp đơn là thiết bị kiểm tra hiệu suất cháy cáp được sử dụng rộng rãi nhất và có chi phí thấp. Máy thử đốt dây hoặc cáp đơn đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia GB /T18380.11-2008 / IEC60332-1-1: 2004. Đó là để kiểm tra lớp cách điện chống cháy trong các điều kiện cháy áp dụng để kiểm tra dây và cáp ở trạng thái quá nhiệt, quá dòng và các trạng thái không bình thường khác. Nó có thể được sử dụng để thử nghiệm sự lan truyền ngọn lửa của dây và cáp dọc hoặc cáp quang và kiểm tra các điều kiện đốt cháy của vật chất Dettol trong điều kiện cháy.
Mua sản phẩm
Nhiệt kế Bom Oxy
Code: GD-ISO1716; GDY-1A; GDY-1A+
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Nhiệt cháy của vật liệu là thông số đặc trưng quan trọng để tính toán vật liệu xây dựng giải phóng nhiệt và cháy dữ liệu cơ bản. Bom nhiệt lượng kế được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 1716-2002.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra tính dễ cháy của vải bọc TF322
Code: Upholstery Flammability Test Rig TF322
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Thiết bị kiểm tra tính dễ cháy của vải bọc, là để xác định các đặc tính chống bắt lửa của sự kết hợp vật liệu cho ghế bọc. Thiết bị kiểm tra khả năng cháy của vải bọc tuân thủ BS 5852
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra chỉ số lan truyền cháy
Code: GD-BS476-6
Hãng sản xuất: Gold-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra chỉ số lan truyền lửa BS 476-6 được phát triển theo phương pháp thử nghiệm BS 476-6. Nhiều vật liệu xây dựng hoặc sản phẩm xây dựng của Anh và Hồng Kông phải được kiểm tra theo chỉ số lan truyền ngọn lửa BS 476-6. Máy kiểm tra chỉ số lan truyền cháy BS 476-6 phù hợp với vật liệu tường trong nhà, vật liệu cách nhiệt, vật liệu trần. Ví dụ, kính, tấm thép, màn hình LED, v.v., để đo chỉ số lan truyền ngọn lửa.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra dây phát sáng TF346
Code: Glow Wire Tester TF346
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Bộ kiểm tra dây phát sáng được sử dụng để mô phỏng ứng suất nhiệt được tạo ra bởi các nguồn nhiệt như bộ phận làm nóng hoặc điện trở quá tải hoặc nguồn đánh lửa trong một khoảng thời gian ngắn, để xác định nguy cơ hỏa hoạn của các bộ phận và bộ phận điện. Các tiêu chuẩn Thiết bị kiểm tra dây phát sáng này tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC 60695-2-10, ASTM D6194, GB/T 5169.10-13.
 • Được sử dụng rộng rãi để thử nghiệm các sản phẩm điện và điện tử như thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện áp thấp và dụng cụ kỹ thuật điện. Là nhà sản xuất hàng đầu, chúng tôi cung cấp giá thiết bị kiểm tra dây phát sáng cạnh tranh.
Mua sản phẩm
Khách hàng
Đối tác
Zalo
Hotline
Bản đồ
Youtube