Logo
THIẾT BỊ  Máy luyện kín, luyện hở

Máy trộn kín

Code: Internal mixer
Hãng sản xuất: CHAREONTUT-Thái Lan
Giá: Liên hệ
Máy ép khuôn CT hoặc máy ép thủy lực CT, dùng để tạo hình polyme trong đó vật liệu đúc, thường được làm nóng trước, trước tiên được đặt trong khoang ...

Ứng dụng sản phẩm

  • Máy ép khuôn CT hoặc máy ép thủy lực CT, dùng để tạo hình polyme trong đó vật liệu đúc, thường được làm nóng trước, trước tiên được đặt trong khoang khuôn mở, được làm nóng. Khuôn được đóng lại bằng một lực bên trên hoặc bộ phận bịt kín, áp suất được áp dụng để buộc vật liệu tiếp xúc với tất cả các khu vực khuôn, nhiệt và áp suất được duy trì cho đến khi vật liệu đúc được xử lý trong trường hợp hợp chất cao su. Quá trình này sử dụng các loại nhựa nhiệt rắn trong giai đoạn được xử lý một phần, ở dạng hạt, khối giống như bột bả hoặc dạng phôi. Máy ép khuôn CT là một thiết bị có khối lượng lớn, áp suất cao phù hợp để đúc các cốt sợi thủy tinh có độ bền cao, phức tạp. Nhựa nhiệt dẻo tổng hợp tiên tiến cũng có thể được đúc nén bằng băng một chiều, vải dệt thoi, thảm sợi định hướng ngẫu nhiên hoặc sợi cắt nhỏ. Ưu điểm của Máy ép khuôn CT là khả năng tạo khuôn các chi tiết lớn, khá phức tạp. Máy ép khuôn CT tạo ra ít đường đan hơn và độ suy giảm độ dài sợi ít hơn so với máy ép phun.

Thông số kỹ thuật

  • Quy trình đúc nén CT bao gồm thùng dầu thủy lực, bộ nguồn thủy lực, bơm thủy lực, hệ thống điều khiển thủy lực, công tắc áp suất, đồng hồ đo áp suất, van giảm áp, xi lanh thủy lực, bảng điều khiển, bộ điều khiển nhiệt độ, khuôn, khuôn khoang, cần ép, trục gia nhiệt, và tấm làm mát.

Tiêu chuẩn

Video

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

⇒  Mr. Ba: 0948.27.99.88

⇒  Hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm khác
Máy cán thí nghiệm
Code: CT Two-Roll Mill
Hãng sản xuất: CHAREONTUT-Thái Lan
  • Dùng để cán nhựa hoặc cao su thô thành các tấm mỏng theo các tiêu chuẩn thí nghiệm
Mua sản phẩm
Khách hàng
Đối tác
Zalo
Hotline
Bản đồ
Youtube