Logo
THIẾT BỊ  Máy đo thoáng khí, thấm nước

Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm của vải TF165A

Code: Water Vapour Permeability Tester TF165A
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm của vải TF165A, để xác định khả năng chống thấm của hàng dệt và vật liệu tổng hợp dệt (đặc biệt là vải ...

Ứng dụng sản phẩm

 • Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm của vải TF165A, để xác định khả năng chống thấm của hàng dệt và vật liệu tổng hợp dệt (đặc biệt là vải mặc do hoạt động) đối với sự xâm nhập của hơi nước. Ngoài ra, thiết bị kiểm tra độ thấm hơi nước này bao gồm 8 hộp chứa nước, lớp vải thấm tiêu chuẩn, vòng giữ mẫu và hệ thống truyền động chính xác. Trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm không đổi, mẫu được bao phủ trong đĩa mẫu nước xả, sau một thời gian nhất định, hơi nước đi qua một khu vực cố định của mẫu, lấy trọng lượng của hơi nước đi qua và tính tỷ lệ hơi nước đi qua và chỉ số truyền hơi nước.
 • Ngoài ra, máy đo độ thấm hơi nước nên hoạt động trong phòng điều hòa hoặc buồng điều hòa. Wet-cup có thể được chuyển đổi để thực hiện một bài kiểm tra khác.

Thông số kỹ thuật

 • Tốc độ quay: 2rpm
 • Cốc ướchiếct: 8
 • Bộ đếm: có thể điều chỉnh, tự động dừng
 • Trọng lượng 15kg
 • Nguồn điện 220V
 • Kích thước 540mm x 540mm x 470mm

Tiêu chuẩn

ISO8096 TS 3424-34 BS 7209

Video

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

⇒  Mr. Ba: 0948.27.99.88

⇒  Hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm khác
Máy phân tích chỉ số truyền tia UV / SPF tự động Model SPF-290AS
Code: Model SPF-290AS Automated UV Transmittance / SPF Analyzer
Hãng sản xuất: SOLAR LIGHT-Hoa Kỳ
 • Máy phân tích hệ số truyền tia cực tím / bảo vệ chống nắng SPF-290AS linh hoạt của Solar Light là một hệ thống máy tính chìa khóa trao tay tích hợp để phân tích mức truyền tia UV nhanh chóng, hiệu quả và chính xác của kem chống nắng, chất lỏng, nước thơm, kem, thuốc xịt, gel, bột, nhũ tương, hàng dệt, v.v. 
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra khả năng chống thấm thủy tĩnh
Code: Water Permeability
Hãng sản xuất: Daelim - Hàn Quốc
 • Máy kiểm tra khả năng chống thấm thủy tĩnh dùng để kiểm tra khả năng chống thấm của vải dưới các cấp áp lực thủy tĩnh khác nhau dựa theo tiêu chuẩn: AATCC 127, ISO 8111, ...
Mua sản phẩm
Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm của vải dưới mưa TF161
Code: Rainproof Tester TF161
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm của vải dưới mưa TF161 để xác định khả năng chống thấm của vải hoặc vật liệu tổng hợp ở các cường độ tác động của nước khác nhau. Máy kiểm tra chống mưa tuân thủ AATCC 35, ISO 22958, v.v. Chúng tôi cung cấp máy kiểm tra chống mưa để bán với giá cạnh tranh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra thâm nhập tác động của vải
Code: Impact Penetration Tester TF159
Hãng sản xuất: TESTEX- Trung Quốc
Để xác định khả năng chống lại sự xâm nhập của nước do tác động của vải, thích hợp để đo khả năng chống thấm của vải may mặc và quần áo bảo hộ y tế.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra độ thoáng khí của vải
Code: Air Permeability Tester TF164B
Hãng sản xuất: TESTEX- Trung Quốc
Để kiểm tra sức cản của luồng không khí đi qua vải. Phù hợp với các loại vật liệu dệt, dệt kim và không dệt, khẩu trang y tế. Đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9237, ASTM D 737
Mua sản phẩm
Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm bề mặt TF160
Code: Spray Rating Tester TF160
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm bề mặt TF160 để xác định khả năng chống thấm ướt bề mặt của vải, có thể có hoặc không được phủ lớp chống thấm nước hoặc chống thấm nước. Thiết bị kiểm tra khả năng chống thấm bề mặt TF160 đáp ứng  AATCC 22, ISO 4920, EN24920, v.v.

Mua sản phẩm
Thiết bị kiểm tra khả năng thoát hơi nước của vải TF165B
Code: Auto Water Vapour Permeability Tester TF165B
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Thiết bị kiểm tra khả năng thoát hơi nước của vải TF165B (WVTR Tester) là để xác định độ thấm hơi nước của các loại vải dệt và may mặc, vải phủ, composite, quần áo thể thao và vải công nghiệp. Máy thử này tuân theo tiêu chuẩn ASTM E96, GB/T 12704, JIS L1099, v.v.
 • Thiết bị kiểm tra khả năng thoát hơi nước của vải TF165B này cũng phù hợp để tiến hành Kiểm tra tốc độ truyền hơi ẩm của quần áo bảo hộ y tế.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra hiệu suất hấp thụ và khuếch tán mồ hôi của vải TF128
Code: Moisture Management Tester TF128
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra hiệu suất hấp thụ và khuếch tán mồ hôi của vải TF128, MMT hoặc Máy MMT, để đo các đặc tính vận chuyển chất lỏng động của hàng dệt như vải dệt kim, vải dệt thoi và vải dệt không dệt. Nói một cách dễ hiểu, Máy kiểm tra quản lý độ ẩm TF128 chủ yếu kiểm tra hiệu suất hấp thụ và khuếch tán mồ hôi của vải. Sự hấp thụ và khuếch tán công việc của vải ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất thoải mái khi mặc quần áo. Đặc biệt, chỉ những loại vải may đồ thể thao có khả năng thấm hút mồ hôi và nhanh khô mới giúp cho cả quá trình tập luyện được thoải mái và dễ dàng.
Mua sản phẩm
Máy sấy khô
Code: Opti Air
Hãng sản xuất: ROACHES-Anh
 • Để đáp ứng nhu cầu của phòng thí nghiệm dệt hiện đại, Opti-Dry đã được phát triển như một thiết bị sấy tham chiếu tiêu chuẩn. 
 • Nó tuân thủ các tiêu chuẩn thử nghiệm của Nhà bán lẻ lớn và Quốc tế đối với các điều kiện giặt là trong nước, thử nghiệm làm khô và co ngót.
Mua sản phẩm
Thiết bị kiểm tra khả năng chống lại sự truyền nhiệt và truyền hơi ẩm TF129
Code: Sweating Guarded Hotplate TF129
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Thiết bị kiểm tra khả năng chống lại sự truyền nhiệt và truyền hơi ẩm TF129 được sử dụng để kiểm tra khả năng chịu nhiệt và khả năng chống hơi nước của hàng dệt may. Khả năng chịu nhiệt của hàng dệt may là một chỉ số tiện nghi của hàng may mặc, đại diện cho độ ấm của hàng dệt may, cũng có thể hiểu là khả năng chống nóng, khả năng chịu nhiệt càng lớn thì độ ấm càng tốt. Khả năng chống thấm hơi nước của vải dệt cũng là một chỉ số thoải mái của quần áo, thể hiện khả năng chống ẩm của vải dệt, khả năng chống thấm hơi nước càng lớn thì sự thoải mái khi mặc quần áo sẽ càng kém.
 • Thiết bị kiểm tra khả năng chống lại sự truyền nhiệt và truyền hơi ẩm TF129 bao gồm một bảng thử nghiệm mô phỏng da người, hệ thống cấp nước tự động, hệ thống ổn định tốc độ gió, máy chủ thử nghiệm, v.v. Đồng thời, cần phải cấu hình một buồng môi trường vì bảng thử nghiệm được đặt trong môi trường. buồng để đáp ứng yêu cầu cho thử nghiệm.
Mua sản phẩm
Thiết bị kiểm tra khả năng hấp thụ nước bề mặt TF167
Code: Surface Water Absorption Tester TF167
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Thiết bị kiểm tra khả năng hấp thụ nước bề mặt TF167 để xác định khả năng hấp thụ nhanh và giữ lại nước ở dạng lỏng của vải bông trên các bề mặt như da người, bát đĩa và đồ nội thất.
Mua sản phẩm
Khách hàng
Đối tác
Zalo
Hotline
Bản đồ
Youtube