THIẾT BỊ  Thiết bị thử nghiệm sợi

Máy quay bảng đen TY380

Code: Yarn Appearance Board Winder TY380
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
Giá: Liên hệ
Máy đánh cuộn bề mặt sợi, hoặc máy kiểm tra độ đều của sợi, máy kiểm tra bề ngoài của sợi được sử dụng để kiểm tra các đặc tính vật ...

Ứng dụng sản phẩm

 • Máy đánh cuộn bề mặt sợi đo các đặc tính vật lý của sợi, chẳng hạn như độ xù lông, điểm khuyết và các khuyết điểm có thể có khác, để xác định độ đều và bề ngoài. Máy này tuân thủ tiêu chuẩn ASTM D2255 và có thể đánh giá hình thức bên ngoài của hầu hết các loại sợi, chẳng hạn như sợi bông chải kỹ.
-Cuối cùng, chúng ta có thể biết liệu mẫu có đủ tiêu chuẩn hay không bằng cách so sánh chất lượng bề ngoài của nó với mẫu tiêu chuẩn. Phạm vi ứng dụng của phương pháp thử nghiệm cũng bao gồm quay rôto. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng để kiểm tra chất lượng bên ngoài của sợi len.
-Lưu ý: không bao gồm đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn so sánh ảnh.
 

Thông số kỹ thuật

Các tính năng của Máy cuộn sợi xuất hiện TY380

Vỏ đúc hợp kim nhôm, mâm đen quay với hệ thống điều tốc, có 7 tốc độ điều chỉnh, thích ứng với nhiều loại sợi, khắc phục nhược điểm tốc độ quá nhanh đối với sợi tao, sợi có độ xoắn thấp, sợi có trị số lực nhỏ,... .không thể kiểm tra,
và có sáu mật độ sợi lắc, 7, 9, 11, 13, 15 và 19 vòng/cm, được hình thành bởi đai thay thế ròng rọc sáu tốc độ trên hộp điều khiển.

Thông số

 • Bảng đen: 250mm × 180mm × 2mm
 • Mật độ quấn sợi: 7, 9, 11, 13, 15, 19bọc/cm
 • Tốc độ quay: 7 bánh răng (có thể điều chỉnh)

Cân nặng

35kg

Điện áp

220/110V 50/60Hz

Kích thước

Chiều dài: 740mm Chiều rộng: 600mm Chiều cao: 420 mm

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn
 
 • ASTM 2255
 • GB9996

 

Video

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

⇒  Mr. Ba: 0948.27.99.88

⇒  Hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm khác
Máy đo cường lực sợi tự động YG063G
Code: Automatic yarn strength tester YG063G
Hãng sản xuất: CHANGLING-Trung Quốc

-Máy đo độ căng tự động YG063G thế hệ máy kiểm tra độ căng sợi đơn hiệu suất cao áp dụng công nghệ khí nén, được sử dụng để kiểm tra các chỉ số về độ bền đứt sợi, tốc độ kéo đứt, cường độ đứt, v.v. , dữ liệu kiểm tra chính xác, hiệu suất đáng tin cậy, vận hành dễ dàng, dịch vụ thuận tiện, v.v... CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH Hiệu quả kiểm tra của nó cao, cao hơn 20~30% so với máy kiểm tra độ căng sợi đơn phổ biến trên thị trường. dễ làm hỏng sợi. 

Mua sản phẩm
Tủ sấy sợi
Code: YG747 baking oven
Hãng sản xuất: ChangLing- Trung Quốc
 • Sử dụng để sấy đánh giá độ ẩm các loại sợi dệt
Mua sản phẩm
Máy đo độ co rút, co độ sợi yarn, sợi pp, pe
Code: Yarn shrinkage meter pp, pe
Hãng sản xuất: Châu Âu
 • Thiết đo độ co rút, co dư sợi được dùng để xác định độ co, tỷ lệ co hoặc lực co sợi yarn , polyester, cotton thread, PP, PE, HDPE, sợi lốp, ... theo phương pháp tấm nhiệt.
Mua sản phẩm
Đầu cắt lọc sợi
Code: Electronic Yarn Clearer
Hãng sản xuất: ChangLing - Trung Quốc
Kingray 35/A/B Electronic Yarn Clearer áp dụng công nghệ vi xử lý tích hợp để thiết kế, có thể phù hợp với các máy kéo sợi rô-to khác nhau. Nó được sử dụng để loại bỏ các lỗi sợi có hại khác nhau (neps, điểm dày ngắn, dày dài, mỏng ngắn và mỏng dài) trong quá trình kéo sợi và có chức năng phát hiện sai chi số, đo chiều dài, thống kê, truyền dữ liệu, kiểm tra trực tuyến, cảnh báo sự cố và kết nối mạng, v.v. Lỗi sợi là các cụm lỗi sợi có biên độ liên tục và độ dài ngắn hơn xuất hiện ở sợi thông thường. Đó là kênh làm sạch sợi mới được tăng cường của Kingray 35/A/B.
Một bộ máy cắt sợi điện tử Kingray 35/A/B bao gồm một hộp điều khiển điện, một số bộ xử lý và cảm biến. Mỗi bộ xử lý có thể khớp với cảm biến trục chính 16/20/24, nó có thể khớp tự do theo trục quay của máy quay rôto. 
Mua sản phẩm
Thiết bị đo trọng lượng cúi thô
Code: YG301B Yarn coarseness length tester
Hãng sản xuất: ChangLing- Trung Quốc
 • Để kiểm tra trọng lượng cúi chải, sợi thô theo chiều dài
Mua sản phẩm
Máy đo chỉ số Nep và hàm lượng xơ ngắn XJ129
Code: XJ129
Hãng sản xuất: ChangLing - Trung Quốc
 • Đo nhiều loại điểm kết của bông (bao gồm cả cúi chải và sợi thô) và chỉ số xơ ngắn. Các chỉ số của neps lần lượt là Neps xơ, Neps hạt SC và Kích thước neps xơ bông. Chỉ số xơ ngắn (xơ ngắn theo khối lượng 12,7mm SFC(w), xơ ngắn theo khối lượng SFC(w) là 16mm ), xơ ngắn theo số lượng (xơ ngắn 12,7mm SFC(n), xơ ngắn 16mm SFC(n) hoặc bất kỳ ý nghĩa nào khác chiều dài trọng lượng tỷ lệ nhung ngắn và số gốc tỷ lệ nhung ngắn.
Mua sản phẩm
Máy đo độ ẩm vải Aqua Boy TEMI
Code: Textile Moisture Meter Aqua-Boy TEM-1
Hãng sản xuất: Aqua Boy TEMI-Đức
 • Máy đo độ ẩm vải Aqua Boy TEMI được hiệu chuẩn và sản xuất đặc biệt cho ngành công nghiệp dệt may. Máy đo độ ẩm của Aqua Boy có thể phân tích thủy phần trong vật liệu cứng với nhiều ứng dụng khác nhau. Thiết kế dạng cầm tay, nhỏ, gọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển với độ chính xác cao.
Mua sản phẩm
Hệ thống giám sát đứt sợi
Code: Yarn break monitoring system
Hãng sản xuất: ChangLing - Trung Quốc
 • Hiện tại, quá trình kéo sợi của nhà máy kéo sợi là đi kiểm tra để tìm thấy cọc sợi đứt. Nếu cọc sợi không được xử lý trong thời gian, nó sẽ tiếp tục gây ra sự lãng phí về nguyên liệu. Tuy nhiên, theo thứ tự để xử lý cọc sợi bị đứt kịp thời, cần phải tăng số lượng công nhân, hoặc nâng cao cường độ lao động của công nhân. Theo các nghiên cứu trước đây, gần 30% đứt sợi trong quá trình kéo sợi là do 5% cọc sợi gây ra. Vì vậy, một loại sản phẩm phụ trợ là cần thiết trong quá trình kéo sợi để tìm cọc sợi bị đứt kịp thời và thống kê và phân tích dữ liệu, để cải thiện sợi chất lượng, giảm lãng phí và nâng cao hiệu quả lao động. Do đó, các doanh nghiệp dệt may bắt đầu ngày càng nhiều quan tâm đến hệ thống phát hiện trục chính đơn. Trong ứng dụng thực tế, nó cũng có thể được kết nối với hệ thống thông minh để giám sát hoạt động của từng trục chính trong thời gian thực, cung cấp tài liệu tham khảo để quản lý tối ưu, giúp các nhà máy giảm tiêu thụ và tối ưu hóa quản lý, và nhận ra tự động hóa kéo sợi và trí thông minh.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra đặc tính xơ bông
Code: XJ128
Hãng sản xuất: ChangLing- Trung Quốc
 • Để kiểm tra độ dài, độ bền, micronaire, màu sắc và tạp chất của bông nguyên liệu; độ dài trung bình, chiều dài trung bình nửa trên, chỉ số xơ ngắn, độ bền, độ giãn dài, lực đứt tối đa, độ chín, độ phản xạ; Các chỉ số độ vàng, cấp độ màu, số lượng tạp chất, kích thược tạp chất
Mua sản phẩm
Máy lọc xơ ngoại lai
Code: Cotton Sorter CS810
Hãng sản xuất: ChangLing
Dùng để loại các tạp chất, xơ ngoại lai, xơ hóa học, dây bao bị lẫn vào trong bông nguyên liệu đầu vào
Mua sản phẩm
Máy đo độ không đồng đều của sợi CT3000
Code: Evenness Testing MachineCT3000
Hãng sản xuất: CHANGLING-Trung Quốc
 • CT3000 là máy thử nghiệm chính xác hoàn toàn tự động tích hợp công nghệ hiện đại được sử dụng để kiểm tra chỉ số sợi, đường kính và độ biến đổi của sợi, độ mượt bề mặt, vv, và đánh giá toàn diện chất lượng sợi, là một công cụ kiểm tra cần thiết để kiểm tra và kiểm soát chất lượng của các doanh nghiệp sản xuất sợi. Thiết bị này thíchhợp cho bông, len, tơ tằm, sợi gai dầu, sợi hóa học, sợi xơ ngắn nhân tạo và sợi nhuộm blended yarn.
Mua sản phẩm
Máy đo chi số sợi TY360A/B
Code: Wrap Reel TY360A/B
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Quấn cuộn, để tạo ra các cuộn sợi có độ dài và số vòng xoắn được xác định trước để kiểm tra số lượng và độ bền. Thiết Bị Đo Chiều Dài Sợi tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 2060, ASTM D1907/2260, BS 2010, v.v.
Mua sản phẩm
Máy đo tạp chất xơ bông
Code: Cotton Trash Analyzer TB500
Hãng sản xuất: TESTEX- Trung Quốc
 • Được ứng dụng rộng rãi để phân tích xơ vải, rác và hàm lượng bụi trong một mẫu xơ bông thô lên đến 100 gram. Ngoài ra, máy phù hợp để xác định hàm lượng phi xơ của xơ tổng hợp và để mở và làm sạch xơ để thử nghiệm thêm. Máy phân tích sử dụng nguyên tắc chải thô với sự phân tách không khí của xơ vải và không xơ vải.
Mua sản phẩm
Máy kiểm tra độ xoắn TY370
Code: Twist Tester TY370
Hãng sản xuất: TESTEX-Trung Quốc
 • Máy kiểm tra độ xoắn của sợi, để xác định độ săn của sợi trong sợi đơn hoặc sợi xếp, loại góc phần tư với tính năng tự động dừng & đảo ngược cho các phương pháp thông thường hoặc không xoắn/xoắn lại. Máy kiểm tra độ xoắn tuân theo tiêu chuẩn ISO 2061, ASTM D1422/1423, BS 2085, v.v. Thử nghiệm xoắn rất quan trọng trong thử nghiệm dệt may.
Mua sản phẩm
Khách hàng
Đối tác
Zalo
Hotline
Bản đồ
Youtube